Người hỏi: cô Mai Hoa (54 tuổi ) (0933xxx168, 2/1/2019)
Câu hỏi:Tiểu nhiều cả ngày lẫn đêm. Bị mấy tháng rồi đi khám thận bình thường. Huyết áp cao dùng thuốc duy trì hàng ngày. Có đau dạ dày. Có dùng Thận Khí Khang Gold được không?
Trả lời:Chào cô Hoa, trường hợp tiểu đêm kèm huyết áp cao của cô hoàn toàn có thể dùng được Thận Khí Khang Gold cô nhé, song song đó cô vẫn cần kết hợp sử dụng thuốc hạ áp hàng ngày theo chỉ định của bác sĩ.
Rất nhiều trường hợp đi tiểu đêm nhiều lần nhưng đi khám thận vẫn bình thường. Nguyên nhân là do khi đó chỉ số creatinin máu bắt đầu tăng lên nhưng vẫn trong mức bình thường. Các triệu chứng khi đó cũng không rõ ràng để có thể nhận biết, vì thông thường thận có thể hoạt động thậm chí tới lúc chỉ còn 15%. Triệu chứng đầu tiên có thể nhận biết được chức năng thận suy yếu là chứng đi tiểu đêm nhiều lần.
Chính vì vậy, trong trường hợp này cô nên bổ sung sản phẩm Thận Khí Khang Gold giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận kém.
Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận kém.
Thận Khí Khang GOLD làm từ 100% dược liệu Việt Nam
Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang Gold TẠI ĐÂY;
Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang Gold TẠI ĐÂY
Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.
Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang Gold được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.
Bình luận đã bị đóng