Tặng 100 phần quà cho các bác thương binh nhân ngày 27/7

Lượt xem

Năm 2017, Nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã đưa ra các chương trình ý nghĩa như chương trình tri ân các bác thương binh 27/7, chương trình tri ân mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Các chương trình nhận được những phản hồi tốt, những lời cảm ơn của các bác, các mẹ, có cả những bức thư cảm ơn vô cùng xúc động.

Chính vì vậy, nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2018, Nhãn hàng tiếp tục thực hiện Chương trình “Tặng 100 phần quà cho các bác thương binh nhân ngày 27/7” với hy vọng mang một món quà nhỏ gửi đến những người anh hùng đã hết lòng chiến đấu hy sinh cho Tổ quốc.

Cụ thể chương trình như sau:

I. Nội dung chương trình:

 1. Tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 02 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang cho các bác là thương binh trên toàn quốc.
 2. Tặng gói chăm sóc, tư vấn miễn phí về các cách phòng ngừa, điều trị các bệnh lý của tuổi già cho các bác thương binh và gia đình các bác như: Các bệnh lý liên quan đến thận, gan, tiểu đêm, xương khớp,…

II. Thời gian áp dụng:

Từ ngày 10/07/2018 đến hết ngày 27/07/2018.

III. Đối tượng tham gia chương trình:

– 100 bác thương binh gọi về tổng đài sớm nhất và gửi thông tin hình ảnh chụp cùng với giấy chứng nhận thương binh nhanh nhất.

– Các bác thương binh có quốc tịch Việt Nam, có giấy chứng nhận thương binh

– Các bác thương binh có chức năng thận suy giảm với các biểu hiện như đi tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng.

IV. Cách thức tham gia chương trình:

– Các bác gọi ngay đến tổng đài chăm sóc sức khỏe MIỄN CƯỚC 1800 6805 để xác nhận tham gia nhận thưởng và được hỗ trợ nhanh nhất.

– Các bác gửi hình ảnh và thông tin cá nhân về Công Ty TNHH Dược Phẩm Trung Yên theo một trong các cách sau:

 1. Gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Công Ty TNHH Dược Phẩm Tuệ Đức – Căn 23, Lô 1C, Đường Trung Yên 11C, Khu ĐTM Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 2. Gửi qua mạng internet vào hòm thư: tuvan@duocphamtueduc.vn
 3. Gửi tin nhắn qua facebook: https://www.facebook.com/thankhikhang/
 4. Bình luận và gửi hình ảnh ngay dưới chân bài viết này.

V. Quy trình nhận thông tin và tặng quà cho các bác:

– Bước 1: Nhận thông tin của các bác thương binh qua tất cả các kênh. Các bác có thể gọi trực tiếp đến tổng đài, nhắn tin qua facebook, gửi email, hoặc gửi thư qua đường bưu điện.

– Bước 2: Tổng đài Chăm sóc sức khỏe 18006805 sẽ gọi lại tư vấn cho các bác về cách thức để được nhận thưởng, tư vấn thêm các cách để chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh chủ động của tuổi già.

– Bước 3: Nhãn hàng kiểm tra thông tin các bác khi kết thúc ngày 27/7/2018.

– Bước 4: Công bố kết quả danh sách 100 các bác được nhận thưởng trên Website: www.thankhikhang.vn  của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang – Giúp khỏe thận, làm giảm đi tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

– Bước 5: Nhãn hàng gọi điện và gửi phần quà cho 100 bác thương binh qua đường bưu điện (Các bác không bị mất phí vận chuyển).

– Bước 6: Nhãn hàng kiểm tra xem các bác đã nhận được sản phẩm hay chưa và hướng dẫn các bác cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Bước 7: Nhãn hàng thường xuyên thăm hỏi, theo dõi, tư vấn sức khỏe cho các bác đến khi các bác đỡ bệnh và có được sức khỏe tốt nhất.

Chúc các bác và gia đình luôn sống khỏe và hạnh phúc!

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

  Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang Gold có 2 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 170.000 VNĐ/hộp
  • Sản phẩm dạng lọ 60 viên tiết kiệm 10% chi phí có giá 460.000 VNĐ/lọ
  • Hiện nay Thận Khí Khang GOLD đang triển khai chương trình Tích điểm đổi quà – Mua 6 hộp 20 viên hoặc 2 lọ 60 viên được tặng 1 hộp.

   Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

  • Khách hàng mua trực tiếp từ công ty sẽ được hưởng ưu đãi Miễn phí giao hàng và Mua 6 hộp hoặc Mua 2 lọ tặng ngay 1 hộp.

  Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

  Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang Gold được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

  Tra cứu điểm bán

  Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

  Bình luận đã bị đóng

  Bài viết liên quan