Đi tiểu 2 lần/1 đêm – đừng chủ quan phòng nguy cơ suy thận

Lượt xem

– Trên 70 tuổi: bạn đi tiểu 1 lần/ đêm đó là dấu hiệu bình thường. Vì tuổi bạn đã cao và chức năng thận đến độ tuổi này đã bị suy giảm.
– Từ 60 đến 70 tuổi: bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm, cho thấy chức năng thận của bạn đã suy yếu trước tuổi.
– Từ 40 đến 60 tuổi: bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm, khả năng cao thận bạn đã yếu ở mức đáng cảnh báo và bạn cần phải chăm lo cho sức khỏe của thận.

Đi tiểu đêm trên 2 lần – con đường ngắn nhất dẫn đến suy thận

Chủ quan khi đi tiểu 2 lần/ đêm – nguy cơ Suy Thận cận kề

Đi tiểu trên 2 lần/ đêm là dấu hiệu thường gặp khi chức năng thận suy giảm. Vì thận đóng vai trò bài tiết nước tiểu, nên khi thận yếu gây ra thay đổi trong vấn đề đi tiểu. Một trong những thay đổi đó là đi tiểu trên 2 lần/ đêm. Và tình trạng đó kéo dài có nguy cơ dẫn đến SUY THẬN.

Như trường hợp của bác Long, ở Hà Nội, năm nay 54 tuổi. Bác bị suy thận cuối độ 2 với biểu hiện ban đầu chỉ là đi tiểu đêm nhiều.

Bác chia sẻ: “Tôi không ngờ mình lại bị suy thận khi dấu hiệu đến rất đơn giản khiến tôi không hề để ý. Cách đây 3 năm, tôi thỉnh thoảng đi tiểu 1 lần vào ban đêm. 3 tháng gần đây tần suất đi tiểu của tôi tăng lên 2 lần/1 đêm. Như cái đồng hồ báo thức, cứ đến giờ là tôi bật dậy đi tiểu rồi lại vào ngủ tiếp. Tôi cũng không chia sẻ với ai vì nghĩ đơn giản có thể đó chỉ là một thói quen. Cố gắng ngủ say là sẽ hết!..”

Nhưng Bác Long không ngờ sau đó, tuy bác đã cố gắng ngủ say, cũng cố nhịn uống nước vào buổi tối, đồng thời tập luôn cho mình thói quen đi tiểu trước khi đi ngủ. Thế nhưng tình trạng đi tiểu đêm vẫn không hề thuyên giảm.

1 tháng trước, thấy cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu khác thường. Bác luôn cảm thấy mệt mỏi, người cứ lả đi, ngủ rất nhiều nhưng vẫn thấy thiếu ngủ. Bác cũng để ý thấy nước tiểu có màu nhạt hơn, tần suất đi tiểu vào ban đêm cũng tăng lên 3, 4 lần. Bác gầy và xanh đi trông thấy. Lo lắng, bác đi khám thì lúc này mới biết là mình đã bị suy thận cuối độ 2, sắp chuyển sang độ 3.

Đến khám và chia sẻ triệu chứng của mình, bác mới biết rằng : “Đi tiểu 2 lần/1 đêm – Đó là dấu hiệu đầu tiên khi thận yếu, thận suy, cảnh báo cần lưu tâm chăm sóc thận. Ngay khi gặp tình trạng đi tiểu đêm, phải bồi bổ thận, hồi phục chức năng thận để không phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc đó là “SUY THẬN”.

Đi tiểu 2 lần/ đêm là biểu hiện đầu tiên khi thận yếu, thận hư

Cách giúp khỏe thận, giảm tình trạng đi tiểu từ 2 lần/đêm

Thường thì đa số mọi người xem việc đi tiểu đêm là bình thường. Nhưng chính biểu hiện “ quá đỗi bình thường” đấy lại khiến bác Long cũng như hàng triệu người phải mất biết bao thời gian, tiền của để chạy thận, lọc máu và nguy hiểm hơn là thay thận.

Hiện nay, nhiều người cũng đã “cảnh giác” hơn khi gặp tình trạng tiểu đêm. Họ cũng đã chủ động đi khám để tìm hiểu nguyên nhân và tìm phương pháp điều trị phù hợp. Với ưu điểm an toàn, lành tính, các bài thuốc từ thảo dược đang là sự lựa chọn hàng đầu với những người đi tiểu đêm nhiều. Và đặc biệt là cây Cẩu tích đang được nhiều người sử dụng với tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, trừ phong thấp( Trích: Từ điển Cây thuốc Việt Nam Tập 1 – Võ Văn Chi)

Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm từ 100% thảo dược được trồng tại các vùng dược liệu tại Việt Nam an toàn, lành tính. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng rất nhiều sản phẩm có nói nguồn gốc từ thảo dước, điều này làm cho những người bị tiểu đêm hoang mang, không biết lựa chọn sản phẩm nào thực sự hiệu quả. Chính vì vậy, người bệnh cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi sử dụng.

Hãy dành 2 phút gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được các dược sỹ tư vấn chi tiết về cách giúp bổ thận, hỗ trợ giảm chứng tiểu đêm nhiều lần, đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận kém.

Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang Gold  TẠI ĐÂY;

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang Gold TẠI ĐÂY
Nguồn Báo 24h Tổng Hợp
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (94 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

  Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang có 1 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 165.000 VNĐ/hộp

  Hiện nay nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã áp dụng chương trình khuyến mại đổi vỏ hộp để hỗ trợ khách hàng như sau:

  1. Đối với vỏ hộp sản phẩm dạng vỉ

  Cứ mỗi 6 vỏ hộp sản phẩm gửi về công ty, quý khách sẽ được trả thưởng một hộp sản phẩm.

  Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

  Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm sản phẩm, bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

  Hiện nay sản phẩm được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc bán sản phẩm nhanh nhất.

  Tra cứu điểm bán

  Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

  Bình luận đã bị đóng

  Bài viết liên quan