Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã có thêm dạng lọ – Tiết kiệm 10% chi phí

Lượt xem

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Thận Khí Khang trong thời gian vừa qua.

Để kéo dài thời gian sử dụng cũng như hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang đã cho ra đời dạng đóng gói sản phẩm mới giúp tiết kiệm đến 10% so với dạng vỉ cũ:

 • Dạng lọ có 60 viên, giá 445.000 VNĐ, tiết kiệm đến hơn 10% so với dạng vỉ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuệ Đức Thận Khí Khang dạng lọ mới hiện nay đã được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tìm điểm bán gần nhất TẠI ĐÂY

Ngoài ra, có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm Thận Khí Khang cũng như các triệu chứng tiểu đêm, đau mỏi thắt lưng, chức năng thận suy giảm, Quý khách hàng có thể gọi đến Tổng đài tư vấn sức khỏe thận 1800 6805 (miễn cước) để được các dược sĩ tư vấn!

Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe!

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 phiếu)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

  Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

  Hiện nay, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang Gold có 2 loại:

  • Sản phẩm dạng vỉ 20 viên có giá 170.000 VNĐ/hộp
  • Sản phẩm dạng lọ 60 viên tiết kiệm 10% chi phí có giá 460.000 VNĐ/lọ
  • Hiện nay Thận Khí Khang GOLD đang triển khai chương trình Tích điểm đổi quà – Mua 6 hộp 20 viên hoặc 2 lọ 60 viên được tặng 1 hộp.

   Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

  • Khách hàng mua trực tiếp từ công ty sẽ được hưởng ưu đãi Miễn phí giao hàng và Mua 6 hộp hoặc Mua 2 lọ tặng ngay 1 hộp.

  Khi cần tư vấn về tình trạng tiểu đêm cũng như sản phẩm , bạn có thể để lại số điện thoại Tại Đây hoặc vui lòng gọi điện tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.6805 để được chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc.

  Hiện nay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận Khí Khang Gold được bán rộng rãi tại các Nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1800.6805 (miễn cước gọi), để được chỉ điểm bán gần nhà bạn nhất. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô điểm bán phía dưới để tìm Nhà thuốc nhanh nhất.

  Tra cứu điểm bán

  Để đạt hiệu quả tốt nhất giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm, phòng ngừa nguy cơ suy thận, khách hàng nên sử dụng sản phẩm đủ liệu trình từ 2-3 tháng.

  Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

  Bài viết liên quan